icon-load

Loading..

Câu hỏi thường gặp: Tôi muốn mua sản phẩm điều trị tiểu đường COTIPA 200, nhưng liệu chất lượng hàng có đảm bảo khi tôi mua xa không? Lỡ xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì sao?

Giải đáp thắc mắc khách hàng:

Cảm ơn quý khách hàng đã gửi câu hỏi đến Facenco!

Facenco là một thương hiệu được xây dựng với định hướng lâu dài cùng biết bao tâm huyết muốn trở thành đơn vị dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng và đang dần thực hiện hóa. Với sự chuyên nghiệp và phong cách kinh doanh hiện đại, trong 3 năm qua Facenco đã nhận được đông đảo sự ủng hộ, yêu mến của hàng chục ngàn bệnh nhân đã trị bệnh tại nơi đây và trở thành một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường điều trị bệnh tiểu đường.

Luôn kiểm tra kĩ trước khi giao hàng

Với những đơn hàng chuyển đi xa, công ty luôn kiểm tra kĩ hơn bình thường để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Chất lượng hàng khi gửi đi xa luôn được đảm bảo và không khác gì khi quý khách đến mua tại văn phòng Facenco. Luôn có tem kiểm chống hàng giả của công ty và các sản phẩm đã được kiểm chứng chặt chẽ của bộ y tế.

Luôn hạn chế sự cố

Lượng hàng gửi đi đến các tỉnh thành chiếm tới hơn nửa doanh thu của Facenco nên công ty hiểu rất rõ mọi quy trình gửi hàng và hỗ trợ khách hàng từ xa. Đã có hàng ngàn đơn hàng được chuyển đi và Facenco luôn hạn chế sự cố xảy ra cho khách hàng!

Chịu trách nhiệm mà không đổ lỗi

Facenco sẽ chịu trách nhiệm nếu trong quá trình vận chuyển gặp sự có như hư hỏng, sản phẩm không đảm bảo chất lượng.v.v… chúng tôi cam kết sẽ đổi hàng ngay nếu quý khách không hài lòng mà không đỗ lỗi. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đặt mua hàng từ xa tại Facenco.

CÔNG TY CỔ PHẦN FACENCO

Đc: 67 (số cũ 51D) Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 028.7107.7676 – 0902.647.123

Nhấn vào Đăng Ký Ngay để được tư vấn

Cotipa - Đang ky ngay

Gọi Ngay