icon-load

Loading..

Gửi khách thân thương!

Chúng tôi rất vui mừng khi mỗi ngày đều nhận được thông tin lành bệnh của các bạn, trước tiên cảm ơn vì sự tin tưởng của bạn đã gửi sức khỏe cho chúng tôi dù đang có ở phương xa.

Cảm nhận khách hàng về sản phẩm COTIPA200

Sự thành công của bạn đánh giá chất lượng của công ty chúng tôi, cảm ơn vì tất cả đã bỏ ra thời gian quý báu để phản hồi thông tin. Sự phản hồi của bạn đều là hành động quý báu đối với chúng tôi, bạn giúp cho bệnh nhân khác tìm ra một phương hướng hỗ trợ điều trị bệnh mới, bạn giúp cho chúng tôi nhận ra đang làm đúng lương tâm của mình.

Facenco được nhiều người biết đến hơn nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, theo dõi chi tiết trong quá trình sử dụng. Đây cũng là biện pháp cải thiện chất lượng dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu ngày càng tinh tế của khách hàng. Ngoài ra các chuyên viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu kiến thức về sản phẩm cũng như cách chăm sóc các bạn như thế nào là hiệu quả nhất.

 

*Lưu ý: Hiệu quả sử dụng COTIPA 200 có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người, vì vậy mọi người hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe!

COTIPA200 là một sản phẩm thảo dượccủa Công ty Cổ phần FACENCO. COTIPA200 dành cho những người bệnh tiểu đường type 2, với những thành phần từ thảo dược trong thiên nhiên như: Dây thìa canh, Nhân sâm, Bạch môn, Kê cốt thảo, Hải mã, Đinh lăng, Quế, Tảo, Khổ qua, Nấm linh chi. Sản phẩm là sự tích hợp nhiều ưu điểm của các phương pháp điều trị bệnh bằng ĐÔNG Y trên thị trường, là phương pháp mới đầy hy vọng cho người bệnh tiểu đường type 2.

Gọi Ngay