icon-load

Loading..

FACENCO cảm thấy hạnh phúc khi mỗi ngày có hàng trăm người tìm đến FACENCO báo tin vui, cũng chính họ là người đem phương thuốc COTIPA200 mở rộng ra mọi miền phương xa, truyền đến tai hàng triệu bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.

Một trong những khách hàng rất nổi bật và ấn tượng với FACENCO là anh Xuân Tiến Nguyễn. Anh cảm thấy hài lòng với dịch vụ tư vấn và chất lượng sản phẩm và phương thuốc bổ thận mà FACENCO cung cấp.

Cảm nhận của khách hàng Xuân Tiến Nguyễn

Hy vọng trong thời gian tới, COTIPA200 sẽ là điểm tựa bền vững cho các bệnh nhân đang mắc trên mình căn bệnh oái ăm mang tên tiểu đường (đái tháo đường).

COTIPA200 là một sản phẩm thảo dượccủa Công ty Cổ phần FACENCO. COTIPA200 dành cho những người bệnh tiểu đường type 2, với những thành phần từ thảo dược trong thiên nhiên như: Dây thìa canh, Nhân sâm, Bạch môn, Kê cốt thảo, Hải mã, Đinh lăng, Quế, Tảo, Khổ qua, Nấm linh chi. Sản phẩm là sự tích hợp nhiều ưu điểm của các phương pháp chữa trị bệnh bằng ĐÔNG Y trên thị trường, là phương pháp mới đầy hy vọng cho người bệnh tiểu đường type 2.

 

*Lưu ý: Hiệu quả sử dụng COTIPA 200 có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người, vì vậy mọi người hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Gọi Ngay