icon-load

Loading..

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Khám bệnh tiểu đường ở đâu tphcm là thắc mắc chung của rất nhiều người đang mắc phải căn bệnh này. Tuy nhiên trước hàng loạt địa chỉ, cơ sở mọc ra như nấm thì khám ở đâu là uy tín và chất lượng nhất? Hãy cùng Cotipa điểm qua top 5 địa chỉ khám bệnh tốt nhất tại TPHCM nhé.

Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường được xếp sau căn bệnh ung thư và luôn tăng mỗi năm, điều nay đã gây ra nỗi lo lắng chung của rất nhiều người. Theo các cuộc khảo sát, thì Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng là 3 thành phố có tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường luôn cao hơn so với những nơi khác. Nguyên do là vì đây là 3 thành phố hiện đại  bậc nhất nước với các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, thức ăn nhanh ngày càng phát triển, dần đã trở thành nhu cầu thiết yếu của con người. Người dân thường lệ thuộc vào các món ăn nhanh nhiều đường, thức ăn đóng hộp, đây là nguyên nhân dễ gây ra sự rối loạn chuyển hóa đường và tăng đường huyết nhanh chóng.

Tiểu đường là căn bệnh mãn tính, ở giai đoạn đầu thường không có dấu hiệu rõ rệt, do đó khám bệnh chính là biện pháp an toàn để sớm phát hiện và có những giải pháp can thiệp điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, đối với những người đang mắc bệnh thì việc khám định kỳ là việc làm cần thiết để theo dõi mức đường huyết và được hướng dẫn cách điều trị phù hợp nhất.

Dưới đây là 5 địa điểm khám bệnh tiểu đường ở tphcm uy tín và chất lượng nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo:

  1. Bệnh viện Chợ Rẫy

    Bệnh viện Chợ Rẫy
    Khoa Nội tiết bệnh viện Chợ Rẫy chuyên khám và điều trị nội trú các căn bệnh về tiểu đường – Ảnh Internet

Khoa Nội tiết bệnh viện Chợ Rẫy chuyên khám và điều trị nội trú các căn bệnh về tiểu đường, u tuyến yên, bướu giáp,….Khoa quy tụ các y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong điều trị tiểu đường.

Khám ngoại trú từ 200 – 300 bệnh nhân/ ngày.

Địa chỉ: 201B, Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5.

Thời gian làm việc: thứ 2 – thứ 7

Liên hệ: 838554137

2. Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y dược là một trong những bệnh viện chất lượng và uy tín hàng đầu tại phía Nam với các trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chất lượng nhất hiện nay. Người tiểu đường sẽ được khám, chẩn đoán và điều trị tại khoa Nội tiết.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5.

Cơ sở 2: 201, Nguyễn Chí Thanh, quận 5.

Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.PN,TP.HCM

Thời gian làm việc: thứ 2 – thứ 7.

Liên hệ: (84.8)3855 4269 ,  (84.8)3950 6126.

Bệnh viện Đại học Y Dược
Bệnh viện Đại học Y Dược là một trong những cơ sở chất lượng hàng đầu tại thành phố HCM – Ảnh Internet

3. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Ngoài 3 bệnh viện trên thì khám bệnh tiểu đường ở đâu tphcm là tốt nữa? Khoa Nội tiết bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một trong những địa điểm khám được người bệnh tiểu đường tin tưởng chọn. Khoa với nhiệm vụ phòng chống tiểu đường, bệnh nhân có thể đến xét nghiệm hoặc khám để được bác sĩ hưỡng dẫn giải pháp điều trị cụ thể nhất.

Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5.

Liên hệ: 08.3923.4332 – 08.3923.4349

Thời gian mở cửa: 8h – 21h từ Thứ 2 – chủ nhật.

4. Bệnh viện An Bình 

Khoa Nội tiết bệnh viện An Bình có chức năng chẩn đoán, điều trị  rối loạn bệnh tiểu đường, các căn bệnh liên quan đến rối loạn nội tiết và thận.

Địa chỉ: 146 An Bình, phường 7, quận 5.

Liên hệ: 08.3923.4260

Thời gian làm việc: thứ 2 – thứ 6: 7h – 16h30

Thứ 7 , chủ nhật: mở cửa 24h/ ngày.

5. Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115
Khoa Nội tiết bệnh viện Nhân Dân 115 có nhiệm vụ chẩn đoán và điều trị tiểu đường – Ảnh Internet

Khoa Nội Tiết với hơn 12 năm kinh nghiệm, đây là một trong những trung tâm chuyên khoa sâu của bệnh viện Nhân Dân 115 với chức năng chẩn đoán, điều trị tiểu đường và các rối loạn nội tiết.

Khoa Nội tiết của bệnh viện Nhân Dân 115 còn được xây dựng theo kiểu mô hình kết hợp với bộ môn Nội tiết của các cơ sở hàng đầu tại TPHCM như Đại học Phạm Ngọc Thạch, trường Đại học Y Dược và Học viện Quân y phía Nam.

Địa chỉ: 527, Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Liên hệ: 028 3865 4249

Giờ mở cửa: thứ 2 – chủ nhật: 00h – 23h59

Trên đây là 5 địa điểm khám bệnh tiểu đường ở đâu tphcm tốt nhất hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu rõ cơ sở hoặc bệnh viện  trước khi đi khám, hãy chọn một nơi chất lượng và uy tín để đem lại kết quả chính xác cũng như được hướng dẫn cách điều trị hiệu quả và an toàn nhất.

>Xem thêm: Khám bệnh tiểu đường ở đâu tại Hà Nội tốt nhất

 

>>Tìm hiểu thêm về chương trình ” Điều Trị Tiểu Đường Miễn Phí

** ** Hãy để lại thông tin để được tư vấn thêm

Cotipa - Đang ky ngay

 

Hãy để lại Thông tin để được Tư vấn thêm

Gọi Ngay