icon-load

Loading..

Chúng tôi đến thăm chị Lưu Tuyết Phượng vào một buổi chiều và lắng nghe những chia sẻ rất quý giá từ chị. Trông chị rất khỏe mạnh, da dẻ hồng hào lạc quan, yêu đời và không có vẻ gì là yếu ớt của một người mắc bệnh tiểu đường 11 năm và đang ở tuổi 54.

Bạn có thể lắng nghe những chia sẻ từ chị biết đâu bạn sẽ tìm ra được giải pháp chữa trị bệnh cho chính mình sau cuộc trò chuyện dưới đây:

Chị có thể giới thiệu một chút về bản thân cũng như chia sẻ những khó khăn chị đã phải trải qua với 11 năm mắc bệnh tiểu đường không ạ?

Chị tên Lưu Tuyết Phượng, 54 tuổi, mắc bệnh tiểu đường đã 11 năm, quá trình điều trị khá nhiều vất vả. Chị đã đổi 5 lần thuốc, dù kiêng ăn tới mức tối đa, đường huyết của chị có lúc lên hơn 250 mg/dL. Đi khám bác sĩ hỏi “Đường huyết của chị không hạ mà lên hoài”.

Chị bắt đầu sử dụng lại thuốc ban đầu, nó hạ lúc đầu nhưng 5, 6 tháng sau kiểm tra đường lại lên. Tình cờ chị lên mạng xem và thấy COTIPA200, tìm hiều kĩ về sản phẩm này và quyết định “thử thôi”, chị điện thoại lên Chịng ty gặp Huyền tư vấn.

Sau khi dùng thuốc COTIPA200 thì chị thấy cơ thể mình chuyển biến ra sao ạ?

Mọi lần khi đường huyết tăng cao thì chân sẽ bị tê, nhưng nay sau 9 ngày dùng thuốc thì chân chị bớt tê, chị ngủ ngon. Lần đầu tiên chị đi kiểm tra đường là đường hạ xuống còn hơn 160 mg/dL sau khi dùng 9 ngày, chị phấn khởi, mừng không tưởng tượng được, lật đật chia sẻ với Huyền liền. Huyền kêu chị tiếp tục dùng lọ thứ hai, thì sau khi dùng đường huyết hạ xuống còn hơn 130 mg/dL. Huyền khuyên chị dùng thêm thuốc bổ thận BTANOL500 để kích thích tuyến tụy và phòng tránh biến chứng về thận, lúc này đường chị xuống còn 5.5 mmol/lít. Chị rất phấn khởi và tiếp tục dùng thuốc.

Trong quá trình dùng sản phẩm thì chị có góp ý gì về dịch vụ chăm sóc khách hàng của phía công ty không ạ?

Chị rất hài lòng với các em bên phòng chăm sóc KH, rất nhiệt tình và tận tình. Khi chị gọi điện Huyền không bắt máy được thì một lát sau Huyền sẽ nhắn tin hoặc gọi lại cho chị.

Mỗi lần đường huyết giảm chị rất mừng, rất phấn khởi và gọi điện chia sẻ Huyền liền. Đến nay thì chị đã bỏ hẳn thuốc Tây, dùng thảo dược thì không tác dụng phụ, khỏe hơn, ngủ được và chân giảm đau, giảm tê.

Ngoài dùng thuốc chị có chú ý đến chế độ ăn uống, tập luyện của mình không ạ?

Trước đây, chị cứ tưởng thảo dược là phải uống trước rồi dùng sau cũng được. Nhưng đó là suy nghĩ sai, trước khi uống chị phải ăn no.

Hiện nay một ngày chị chỉ ăn 3 bữa sáng, trưa, chiều. Chị kiêng đường, học hỏi nhiều kiến thức từ trên mạng để quản lý sức khỏe của mình, đừng vì dựa vào thuốc mà ăn uống không đúng khoa học.

Ngoài chế độ ăn uống thì chị cũng tham gia tập luyện vật lý trị liệu và tập luyện thể dục môn aerobic.

Qua Video này chị có muốn nhắn gửi đến những bệnh nhân đang mắc bệnh tiểu đường điều gì không ạ?

Chị cũng mong rằng các bạn hay những bệnh nhân đang mắc bệnh tiểu đường nếu nghe được lời chị nói thì hãy sinh hoạt có chế độ. Đừng vì lạm dụng vào thuốc mà muốn ăn gì thì ăn, nghĩ là có thuốc trị bệnh rồi thì cứ việc ăn điều đó là không đúng, không tốt. Mọi người nên thực hiện đúng quy cách, có tinh thần vận động và quan tâm đến dinh dưỡng để có sức khỏe ổn định hơn.

Công ty rất cảm ơn Chị Phượng về buổi chia sẻ và trò chuyện hôm nay. Kính chúc chú nhiều sức khỏe và an vui trong cuộc sống! Trân trọng!

 

*Lưu ý: Hiệu quả sử dụng COTIPA 200 có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người, vì vậy mọi người hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

 

Nhấn vào Đăng Ký Ngay để được tư vấn

Cotipa - Đang ky ngay

Gọi Ngay