icon-load

Loading..

le-dinh-hoang-son-gioi-thieu

Chào Bạn!

Sơn rất tâm đắc với câu “Ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống”. Sơn không hối hận vì đã sinh ra trong một gia đình khó khăn và Sơn còn thầm cảm ơn những tháng năm đó. Những khó khăn trong quá khứ còn giúp Sơn biết trân quý và viết nên hạnh phúc ở hiện tại với những giá trị sống mà Sơn đã chắt lọc chọn lựa được.

Đúng như câu nói “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên”. Chạm chân bằng những sải bước đầu tiên cũng chính là lựa chọn cho con đường mình sẽ dấn thân và chấp nhận gian truân luôn chực chờ . Trong muôn vàn khó khăn luôn có những bất ngờ, sự ngẫu nhiên của cơ hội mà những người tránh né nó không thể có được.

Sơn cảm thấy hạnh phúc với những gì Sơn có ở hiện tại, đó là công ty của Sơn, là nhân viên của Sơn, là những giá trị mà Sơn chia sẻ với cộng đồng, cơ hội mà Sơn có và cả những khó khăn Sơn đang trải qua nữa bạn ạ!

Bạn có như Sơn, đã từng trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, khó khăn trong lựa chọn đam mê, kinh qua những thử thách ở Sài Gòn rộng lớn này để tạo dựng nên thành công của riêng mình. Hãy lắng nghe câu chuyện của Sơn và câu chuyện hình thành nên thương hiệu FACENCO, biết đâu bạn sẽ tìm thấy chính mình trong câu chuyện mà Sơn sắp kể sau đây:

TUỔI THƠ DỮ DỘI!!!

Sơn tên đầy đủ là Lê Đình Hoàng Sơn. Sơn sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo ở Huyện Lộc Hà – Tỉnh Hà Tĩnh. Từ bé Sơn đã được chăm sóc, dạy dỗ, bao bọc trong tình yêu thương của bố mẹ và anh chị em. Nhưng cuộc đời không êm đềm, bình yên trôi đi như thế

Năm Sơn lên 8 tuổi, một biến cố lớn đã đến với gia đình Sơn. Bố Sơn được phát hiện mắc bệnh ung thư. Với một đứa bé 8 tuổi lúc đó, thực sự Sơn chưa hiểu cái chết là gì nhưng nhìn bố mỗi ngày quằn quại với nỗi đau, từng cơn đau mỗi lúc một nặng hơn, mẹ chạy vạy khắp nơi để kiếm tiền lo thuốc thang cho bố nhưng không đủ.

Rồi đến một ngày, Sơn thấy mẹ ngồi đờ đẫn, thất thần dựa người vào cột nhà đã xiêu vẹo, dường như có một nồi buồn, nỗi đau rất lớn thẳm sâu trong đôi mắt mẹ, nhưng lạ lắm lần này mẹ không hề khóc. Sau đó, Sơn nghe người ta nói rằng bố mất rồi.

Mãi sau này, khi lớn lên Sơn mới hiểu được rằng, có thể lúc đó mẹ không thể khóc vì có thể nỗi đau ấy quá lớn, và trong suốt khoảng thời gian đã qua mẹ đã khóc cạn nước mắt của mình rồi.
Hay có thể, với mẹ lúc đó ra đi là một sự giải thoát cho bố, bố sẽ không còn phải chịu đựng những cơn đau hằng đêm, hay những cào xé quằn quại từ ung thư mỗi ngày.

Hay mẹ phải mạnh mẽ để đứng dậy, tiếp tục nuôi dạy 4 người con thơ nên người…?

Sơn còn nhớ, trong đám tang bố, Sơn bồng trên tay đứa em 4 tuổi của mình đi đưa tang bố mình mà không hay biết gì, vẫn cười vô tư và hỏi mẹ những câu hồn nhiên: “Sao nhà mình có việc gì mà đông người vậy mẹ?”

Sơn lớn lên như thế đó, hằng ngày vẫn đi học rồi phụ giúp công việc cho mẹ và chị em gái. Khoảng thời gian Sơn học lớp 10, vì phải nuôi cùng lúc 4 chị em đi học và trả khoản nợ ngày xưa lúc bố mắc bệnh; Mẹ dường như gục ngã, đau ốm triền miên hơn.

SỐNG VỚI ÔNG BÀ NGOẠI ỐM ĐAU THƯỜNG XUYÊN!!!

Lúc này, Sơn mới hiểu hơn về nỗi đau và lo lắng khi nếu phải mất đi người thân là mẹ. Gia đình khó khăn quá, Sơn được mẹ gửi lên ông bà ngoại để tiện hơn cho việc học hành. Ông Bà ngoại lúc đó cũng già yếu rồi. Ông Sơn bị hen suyễn cứ đêm đến là ông lại oằn mình với những cơn ho dữ dội.

Chứng kiến những người thân yêu nhất phải ngày ngày sống chung với bệnh tật, ước mơ trở thành một người bác sỹ đã được nuôi dưỡng từ đó: từ những chắt chiu của người mẹ hay ốm yếu nhưng luôn phải mạnh mẽ, cứng rắn để lo cho 4 đứa con ăn học, từ những kí ức với những cơn đau quằn quại của người bố đã mất, từ những giấc ngủ chập chờn vì những cơn ho hành hạ hằng đêm của ông,… Sơn lớn lên, cố gắng học hành với ước mong có thể giúp những người thân và những người xung quanh chống lại lưỡi hái của tử thần.

THẤT BẠI ĐẦU ĐỜI!!!

Nhưng cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng như những ước mơ con người vẽ nên. Cú sốc lớn cuộc đời đến với Sơn vào cuối năm Sơn học lớp 12. Khi ước mơ trở thành một bác sĩ chữa bệnh cứu người của Sơn bị dang dở. Sơn không đủ điểm để vào ngôi trường đại học mình mơ ước.

Những ngày tháng sau đó, mình rơi vào trạng thái ủ dột, u sầu, chán chường, … Sơn không thể quên được và cũng không dám dối diện với ánh mắt buồn buồn của mẹ và người thân. Nhưng rồi cũng chính là mẹ, người luôn yêu thương và bao dung Sơn vô điều kiện, đã động viên và tiếp thêm sức mạnh để Sơn đủ mạnh mẽ để gác lại ước mơ của mình và bước vào ngôi trường kĩ thuật.

Học xong ra trường, Sơn trở thành công nhân cơ khí cho một công ty lớn. Công việc cứ bình yên trôi đi như thế.

CƠ MAY LỚN HAY NÓI ĐÚNG HƠN LÀ ĐỊNH MỆNH ĐẾN VỚI CUỘC ĐỜI!!!

Và rồi một bước ngoặt lớn của cuộc đời đến với Sơn hay nói đúng hơn là một cơ may lớn, khi giúp một người bạn thân tìm những phương pháp để chữa trị bệnh cho người thân, Sơn có dịp quen biết với những vị lương y rất giỏi, những vị thuốc thảo dược thiên nhiên và phương pháp chữa bệnh của họ đã giúp đỡ và cứu sống không biết bao nhiêu người.

Sơn quyết tâm rằng bản thân mình phải làm một điều gì đó để có thể chia sẻ kiến thức và những vị thuốc thảo dược hữu ích của những vị Lương y đó đến với những người bệnh đang cần nó mỗi ngày.

Dù đã trải qua nhiều khó khăn nhưng kí ức tuổi thơ của một đứa bé phải hứng chịu nỗi đau khi mất người thân giúp Sơn không chùn bước mà càng quyết tâm hơn khi nghiên cứu các lĩnh vực thuốc và liên quan đến sức khỏe.

Hiện tại, tên của Sơn luôn gắn liền với tên FACENCO. Đây cũng chính là công ty hoạt động trong lĩnh vực Dược Phẩm do Sơn thành lập. Đối với bản thân Sơn để gầy dựng được công ty như ngày hôm nay là cả một giai đoạn quan sát, học hỏi và tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm đầy khó khăn.

Sơn nhận ra rằng khi bệnh nhân xui rủi mắc trên mình những căn bệnh mãn tính,… dùng thuốc Tây lâu sẽ khiến cơ thể của họ “ốm o gầy mòn” và gây ra nhiều tác dụng phụ khác. Điều này tạo nên nhiều khổ sở hơn cho họ khiến họ cảm thấy mình như một gánh nặng cho gia đình và xã hội, dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực khiến bệnh ngày càng biến chứng tệ hơn.

Bệnh nhân mắc phải những bệnh này vừa gặp những khó khăn về vật chất lẫn khổ sở về tinh thần, nhiều khi đi “vái tứ phương” để chữa bệnh. Tuy vậy, có nhiều doanh nghiệp lợi dụng sự nôn nóng và lo lắng bệnh tật của bệnh nhân để lường gạt, khiến họ suy sụp niềm tin vào lương y. Sơn thấy bức xúc với những điều này vì đây là hành động đi ngược lại với nguyên tắc đạo đức làm người.

Sơn đồng cảm và thấu hiểu những điều đó và hiểu điều quan trọng nhất Sơn cần làm bây giờ là gầy dựng lại niềm tin, sự lạc quan, mang lại sức khỏe cho bệnh nhân. Khôi phục lại các sản phẩm thảo dược từ các lương y tài năng mà Sơn quen biết và những phát hiện, tìm tòi mà chính Sơn đã nghiên cứu ra nhằm giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng nhất.

ĐAU ĐÁU TÌM CÁCH GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CHO BỆNH NHÂN

Nhưng! Sơn cứ đau đáu là phải làm sao, làm cách nào để chia sẻ cho nhiều người biết tới những kiến thức, những sản phẩm hiệu quả này. Rồi Sơn nhận ra rằng chỉ có các phương tiện truyền thông, báo chí mới giải quyết được,…
Vì vậy, Sơn đã tạo ra những website như: Tambietgout.com, Chuyengiatieuduong.com, Trimaunhiemmo.com…Và chỉ trong một thời gian ngắn thành lập, thương hiệu FACENCO đã mang lại sức nóng trên thị trường thảo dược với khả năng điều trị các căn bệnh hiệu quả cao. Đúng như câu “thuốc hay thì truyền tai nhau”.

Và những bệnh nhân bị bệnh tiểu đường (Đái tháo đường) cũng không ngoại lệ. Họ coi trang web Chuyengiatieuduong.com như một nới đáng tin cậy để tìm hiểu những kiến thức về bệnh cho bản thân.

Điều đặc biệt là FACENCO đi vào hoạt động ổn định như hiện nay là nhờ sự tin tưởng và đánh giá cao của các bệnh nhân đã điều trị tại đây, nhờ sự giới thiệu và quảng bá sản phẩm FACENCO từ họ đến người thân của mình.

THÀNH CÔNG MỸ MÃN!

Ai đó đã nói “Thành công là cả một quá trình chứ không phải là đích đến”. Sơn thầm cảm ơn những khó khăn đã thử thách đã qua và sắp tới đã và sẽ giúp Sơn thêm bản lĩnh và vững bước hơn ở hiện tại và cả tương lai.

Con đường và ước mơ Sơn đã chọn sẽ là mục tiêu giúp Sơn sống trọn từng ngày! Một lần nữa Sơn cảm ơn mẹ, người thân, bạn bè và quý bệnh nhân đã luôn tin tưởng và ủng hộ Sơn cho đến ngày hôm nay!

Bạn có thể BẤM VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm về bản thân Sơn, về gia đình và những hoạt động hàng ngày của Sơn. Biết đâu Sơn có thể giúp gì cho bạn!

Sơn rất vui được làm quen với Bạn!