icon-load

Loading..

COTIPA 200 – ỔN ĐỊNH DÀI LÂU

GIỚI THIỆU VỀ COTIPA

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, chiến lược đầu tư – phát triển sáng tạo. COTIPA mong muốn mang lại một cuộc sống chất lượng hơn cho mỗi người, mỗi gia đình. Đặt trên mình sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

SỨ MỆNH

Nghiên cứu, phát triển cả chiều rộng & chiều sâu để tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên phù hợp với thế mạnh của doanh nghiệp mang lại giá trị cho người sử dụng. Xây dựng thương hiệu thông qua việc chia sẻ các giá trị kinh tế – xã hội.

TẦM NHÌN

Là sản phẩm chất lượng hàng đầu khu vực Asean trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Khách hàng, đồng nghiệp là trên hết: Vì mỗi việc chúng ta làm chỉ có giá trị khi thực sự mang đến lợi ích cho khách hàng và đồng nghiệp.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm chuẩn mực phát triển. COTIPA luôn cố gắng nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng từng ngày bằng việc huấn luyện, đào tạo để mỗi cán bộ, nhân viên trong công ty đều phải có trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng. Nghe để hiểu khách hàng muốn gì, kỳ vọng gì và phản hồi ra sao đối với sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đó được xem là nền tảng để COTIPA hoàn thiện dịch vụ, giữ vững niềm tin với khách hàng.

  • Liên tục cải tiến: Để luôn dẫn đầu.

Đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động, liên tục cải tiến hệ thống quản lý và đi đầu về công nghệ để tạo giá trị gia tăng cho các cổ đông, khách hàng và đối tác.

  • Tinh thần phối hợp: Vì ở COTIPA, bạn sẽ không có kết quả tốt nếu không phối hợp.

Đoàn kết – kỷ luật – sáng tạo. Mỗi nhân viên là một mắt xích. Để tạo được khối vững mạnh, các mắt xích cần liên kết với nhau một cách chặt chẽ và có nguyên tắc. Đó là lý do COTIPA luôn đề cao tinh thần phối hợp, đoàn kết và tính kỷ luật. Không dừng ở đó, sự sáng tạo của mỗi cá nhân được khuyến khích phát huy tối đa thúc đẩy tinh thần dám nghĩ dám làm nâng cao trách nhiệm và năng lực đảm bảo chất lượng làm việc tốt nhất.

  • Phát triển nhân lực: Vì con người với năng lực cao sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức.

Tin tưởng và phát huy tiềm năng con người, COTIPA quyết tâm xây dựng một tổ chức có tinh thần học hỏi mạnh mẽ, trong đó mỗi cá nhân được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng và tiềm năng của chính mình. COTIPA coi yếu tố con người là yếu tố tiên quyết cho mọi thành công trên con đường phát triển bền vững của mình.

  • Cam kết hành động: Để vượt qua khó khăn và đạt thành công lớn.

COTIPA duy trì văn hoá giữ cam kết trong tất cả các khía cạnh: Từ cam kết với khách hàng, cam kết với đối tác, cam kết với nhà đầu tư và cuối cùng là cam kết giữa các thành viên trong công ty.

 

Gọi Ngay