icon-load

Loading..

Tập thể nhân viên của FACENCO luôn làm việc hăng say hết mình. Một trong những động lực để các chuyên viên nhiệt huyết với nghề như vậy là nhờ vào những niềm vui mà khách hàng mang lại.

Những chia sẻ của chị Chin Nguyen sau khi sử dụng sản phẩm

Niềm vui nhỏ nhoi đến từ những điều nhỏ nhoi như là lúc khách hàng gọi điện báo cho FACENCO hôm nay tôi không còn mệt mỏi nữa, hôm nay đường huyết của tôi đã về mức ổn đinh, hay đơn giản như hôm nay tôi ăn ngon miệng hơn. Những điều bình dị ấy làm cho tập thể FACENCO cố gắng hoàn thành trách nhiệm và dịch vụ của mình tốt hơn nữa!

COTIPA200 là một sản phẩm thảo dược của Công ty Cổ phần FACENCO. COTIPA200 dành cho những người bệnh tiểu đường type 2, với những thành phần từ thảo dược trong thiên nhiên như: Dây thìa canh, Nhân sâm, Bạch môn, Kê cốt thảo, Hải mã, Đinh lăng, Quế, Tảo, Khổ qua, Nấm linh chi. Sản phẩm là sự tích hợp nhiều ưu điểm của các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh bằng ĐÔNG Y trên thị trường, là phương pháp mới đầy hy vọng cho người bệnh tiểu đường type 2.

 

*Lưu ý: Hiệu quả sử dụng COTIPA 200 có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người, vì vậy mọi người hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Gọi Ngay