icon-load

Loading..

Chị Tuyết Nhung khi tìm đến với FACENCO với tình trạng mắc bệnh tiểu đường trong 3 năm. Chị đang sử dụng thuốc Tây kèm uống thực phẩm chức năng của Mỹ và dùng nước trà khổ qua hỗ trợ điều trị nhưng đường huyết vẫn giữ ở mức 6.7 mmol/l.

Chị rất lo sợ vì trước đó mẹ chị mắc bệnh tiểu đường và hiện đã qua đời do không tìm được thuốc điều trị hiệu quả.

Cảm nhận của khách hàng Tuyết Nhung

Chị tâm sự với chúng tôi sau 1 tháng điều trị tại FACENCO đường huyết của chị đã duy trì về mức ổn định là 5.4 và ăn uống bình thường kèm theo ngủ ngon. Chị rất phấn khởi và ngày càng lạc quan hơn với căn bệnh của mình.

COTIPA200 là một sản phẩm thảo dược của Công ty Cổ phần FACENCO. COTIPA200 dành cho những người bệnh tiểu đường type 2, với những thành phần từ thảo dược trong thiên nhiên như: Dây thìa canh, Nhân sâm, Bạch môn, Kê cốt thảo, Hải mã, Đinh lăng, Quế, Tảo, Khổ qua, Nấm linh chi. Sản phẩm là sự tích hợp nhiều ưu điểm của các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh bằng ĐÔNG Y trên thị trường, là phương pháp mới đầy hy vọng cho người bệnh tiểu đường type 2.

 

*Lưu ý: Hiệu quả sử dụng COTIPA 200 có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người, vì vậy mọi người hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Gọi Ngay